A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TY NHẤT NHẤT ỦNG HỘ QUẦN ÁO ẤM CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG VĨNH

Sáng 14 tháng 11 năm 2013, tại Trường tiểu học Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, công ty Nhất Nhất quận hai Bà Trưng – Hà Nội tổ chức tặng quà cho học sinh.

 
     
Mỗi suất quà gồm  bánh kẹo, một bộ quần áo ấm và nước uống.Tổng số em được trao quà là 365 em/ tổng số 365 học sinh toàn trường. Đây là quà tài trợ cho học sinh xã biên giới, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn.

Chia sẻ với các em học sinh thuộc vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, giám đốc công ty mong rằng  những phần quà nhỏ này sẽ giúp cho các em có thêm điều kiện để học hành chăm ngoan, rèn đức luyện tài mai này có tương lai tốt đẹp.
    
Để cảm ơn tới sự quan tâm của công ty Nhất Nhất, thầy Mai Văn Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh, phụ huynh xã Hương Vĩnh vô cùng biết ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu.

Không giấu được cảm xúc khi nhận được món quà thiết thực đầy ý nghĩa của Công Ty, em Nguyễn Thị Ngọc Ánh, học sinh lớp 5 - một học sinh nghèo vượt khó xúc động: “Cháu rất vui vì từ nay cháu có áo ấm để mặc mùa đông. Cháu xin cảm ơn các chú, các bác đã giúp cho cháu cũng như các bạn ở đây có thêm điều kiện tốt để học tập. Cháu xin hứa sẽ chăm học và học thật giỏi hơn nữa, không phụ lòng các chú, các bác ở công ty Nhất Nhất – Hà Nội.”.
 
                                                                                                                                                             

Nguồn: tieuhochuongvinh.huongkhe.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết