A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG VĨNH

NHIỆM KỲ 2022 2025

          Trong không khí vui tươi phấn khởi Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, chào mừng ngày Quốc tế Lao động (01/5).    

Thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Hương Vĩnh, chiều ngày 20/04/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Hương Vĩnh nhiệm kì 2022 2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp

    Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Quang Huy, UVBTV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân 17 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự

 

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ, Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2019 -2022, Phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp của chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của đồng chí Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu để đạt yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

 

 Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã nghe ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Hương Vĩnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

 

Đồng chí Đặng Quang Huy, UVBTV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà cán bộ, đảng viên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo đại hội: Để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phải tiếp tục Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường. Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau. Đặc biệt quan tâm công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên và Huy động xã hội hóa để xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường.

 

Đại hội diễn ra nghiêm túc, trách nhiệm, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Việt Hoa (Bí thư), đồng chí Mai Thị Kim Cúc (Phó Bí thư) và đồng chí Đinh Thị Mai Hoa (Chi ủy viên)

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Hương Vĩnh đã phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Hương Vĩnh ngày một phát triển và sớm đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Đại hội chi bộ trường tiểu học Hương Vĩnh đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ thông qua được 100% đảng viên tham dự nhất trí là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

                                                                             

                                                                                                  Người viết bài: Mai Thị Kim Cúc


Nguồn:tieuhochuongvinh.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết