A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội trường TH Hương Vĩnh sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2022 )

Căn cứ chương trình phối hợp liên nghành năm học 2021- 2022 của Hội đồng Đội và Phòng GD& ĐT Huyện Hương Khê về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

             Chủ đề: “Thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên Đoàn

Thực hiện theo kế hoạch của Nhà trường về đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền tăng cường giáo dục tình yêu nước, lịch sử dân tộc, lòng biết ơn thế hệ đi trước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền ý nghĩa 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); Kế hoạch hoạt động Đội năm học 2021 - 2022 của Liên đội nhà trường.

Liên Đội trường TH Hương Vĩnh tham mưu cùng BGH nhà trường xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động : Kết nạp Đội cho học sinh khối 3, tổ chức cho học sinh tìm hiểu, xem tư liệu về truyền thống của Đoàn, các anh hùng trẻ tuổi,thi rung chuông vàng: Chủ đề tìm hiểu về Đoàn, quê hương đất nước, các anh hùng trẻ tuổi. Nhằm khơi khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thiếu niên nhi đồng; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh các lớp giao lưu, thiết thực chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .Giáo dục cho đội viên những giá trị truyền thống, lịch sử của quê hương, đất nước; về công lao của các anh hùng dân tộc; Từ đó khơi dậy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, lòng tự hào dân tộc, tự hào là người Việt Nam, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho đất nước. Mọi hoạt động đều được triển khai đồng loạt, sôi nổi ở tất cả các lớp học, mang lại cho các em nhiều kiến thức bổ ích và những phút giây thật sự đáng nhớ. Sau đây là một số hình ảnh tại các lớp.

Với sự chỉ đạo, quan tâm từ Hội đồng đội Tỉnh, hội đồng đội và PGD& ĐT  Huyện Hương Khê. Cùng với ban giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường, liên đội nhà trường đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn mang tính giáo dục sâu sắc để lại trong kí ức học sinh một kỉ niệm đẹp.


Nguồn:tieuhochuongvinh.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết