LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG VĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG VĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội huyện Hương Khê năm học 2021 – 2022.

Được sự chỉ đạo của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Hôm nay, ngày 5 tháng 11 năm 2021, Liên đội trường TH Hương Vĩnh tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội năm học 2021 – 2022.

Tham dự Đại hội có 13 đại biểu là BGH, GVNV nhà trường và 40 em Đội viên tiêu biểu đại diện cho các Chi đội.

Thay mặt cho BCH Liên đội, ban Ngô Hà Như thông qua chương trình Đại hội.

1. Ổn định tổ chức

2. Nghi lễ chào cờ.

3. Khai mạc và giới thiệu Đại biểu.

4. Giới thiệu đoàn Chủ tịch – Thư ký Đại hội.

5. Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021 -2022

6. Tham luận của các chi đội.

7.  Phát biểu ý kiến của  Đại  biểu

8. Bầu BCH Liên đội mới.

9. Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt, nhận nhiệm vụ

10. Thông qua Nghị quyết đại hội

11. Bế mạc Đại hội.

* Đoàn Chủ tịch – Thư ký Đại hội lên làm nhiệm vụ

Đại hội lắng nghe các ý kiến đóng góp, tham luận sôi nổi với tinh thần, trách nhiệm cao của các bạn đội

Thay mặt BGH nhà trường, cô Mai Thị Kim Cúc phát biểu chỉ đạo Đại hội. Biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học qua, nhấn mạnh các nội dung trọng tâm trong năm học 2021 – 2022.

Đại hội đã đề ra các tiêu chí bầu BCHLĐ mới.

Đại hội đã bầu ra BCH LĐ mới gồm 16 bạn: 01 LĐ trưởng; 3 LĐ phó và 12 ủy viên.

BCHLĐ mới ra mắt và nhận nhiệm vụ:

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và tập trung cao, Đại hội Đại biểu Liên đội đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực và hiệu quả.

Kết thúcđại hội BCHLĐ mới và các bạn đội viên được tặng mỗi bạn một phần quà và một chiếc khăn quàng đỏ thắm.

Tác giả: Tổ Đặc Thù - Hành chính