A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Hương Vĩnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày QTPN 8/3; 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022), 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2022 do Liên đoàn lao động huyện phát động đồng thời nhằm tiếp tục lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam, sáng ngày 04/3, CBGVNV trường TH Hương Vĩnh đồng loạt mặc áo dài đến trường tham gia hội thảo sách giáo khoa lớp 3 và một số hoạt động của công đoàn


 

           

          

         

Ngoài hoạt động hưởng ứng tuần lễ áo dài, công đoàn còn  tổ chức giao lưu viết chữ đẹp dưới hình thức viết tin bài đăng báo về chủ đề người phụ nữ và các hoạt động dạy học của trường. Toàn thể giáo viên trong trường tích cực hưởng ứng phong trào, tham gia viết tin bài với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực. Trong đó, có một số bài tiêu biểu của các đ/c: Lê Hà Thu. Lê Thị Mai Dung, Ngô Thị Quỳnh Như, Nguyễn Thị Yên, đặc biệt là bài viết của GV lớn tuổi như đ/c Lê Thị Nguyệt, bài viết của GV nam Trần Đức Thảo.

Qua phong trào này nhà trường cũng đã biểu dương, khen thưởng kịp thời nhằm cổ vũ, động viên hoạt động bề nổi của các tổ chức đoàn thể trong trường.

Sau đây là một số bài viết được chụp lại:

   

  

Người viết bài, đưa tin: Đinh Thị Mai Hoa – GV Trường TH Hương Vĩnh


Nguồn:tieuhochuongvinh.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết