A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG VĨNH TỔ CHỨC CHO HỌC SINH LỚP 5 THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG THCS PHÚ GIA

Thực hiện kế hoạch tháng năm và công văn số 80/PGDĐT ngày 23 tháng 02 năm 2022  của Phòng GD&ĐT Hương Khê về việc bàn giao học sinh lớp 5 lên lớp 6. Chiều ngày 13/5/2022, trường Tiểu học Hương Vĩnh tổ chức cho học sinh lớp 5 đi tham quan, trải nghiệm tại trường THCS Phú Gia, Ngôi trường sẽ đón các em vào học lớp 6 trong năm học 2022 - 2023.

 Cùng đi với 72 em học sinh đến tham quan có đại diện BGH và 2 GVCN lớp 5. Đến trường THCS Phú Gia, các em được thầy giáo Phạm Như Học BT chi bộ - Hiệu trưởng, cô Đặng Thị Thu Nga - Phó Hiệu trưởng và các Thầy cô giáo đại diện cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đón tiếp vui vẻ, tận tình và rất thân thiện.

Trong chuyến tham quan, trải nghiệm các em học sinh được Cô giáo Đặng Thị Thu Nga, Phó hiệu trưởng giới thiệu về truyền thống, về đội ngũ CB, GV, NV và HS cũng như CSVC, khuôn viên cảnh quan, giới thiệu về một số hoạt động giáo dục, những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2021-2022. Các em còn được giao lưu văn nghệ, giao lưu hỏi đáp về truyền thống của nhà trường; Đặc biệt em nào cũng hào hứng, phấn khởi khi được các thầy cô giáo dẫn đi tham quan cảnh quan nhà trường: các phòng học, phòng bộ môn, phòng truyền thống, phòng thư viện... 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Người viết bài: Mai Thị Kim Cúc


Tác giả: Mai Thị Kim Cúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết